GIỚI THIỆU CHUNG:

Phòng khám AN PHƯỚC chúng tôi thành lập từ năm 2017, đây là một địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng chọn lựa khám chuyên khoa sâu TIÊU HÓA- GAN MẬT hay chọn lựa NỘI SOI TIÊU HÓA- phòng khám chúng tôi là sự đóng góp của các BS chuyên khoa sâu làm việc tại các bệnh viện lớn trong thành phố HCM: Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân Dân 115, bệnh viện Đại Học Y Dược,.. Bên cạnh đó, không thể không nói đến hệ thống trang bị y tế hiện đại như máy nội soi Fujinon của Nhật, máy Siêu Âm của Mỹ,..

Dịch vụ Chăm sóc Sức Khỏe tại phòng khám An Phước luôn hướng đến sự THÂN THIỆN- CHUYÊN NGHIỆP cho mỗi quý khách hàng với chi phí luôn phù hợp với khách hàng.

TẦM NHÌN: Hướng tới phát triển chuỗi hệ thống phòng khám chuyên sâu : TIÊU HÓA- GAN MẬT và chuyên NỘI SOI TIÊU HÓA theo tiêu chuẩn 5 sao chuẩn CHÂU Á để phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất.

SỨ MỆNH: đem đến Chất Lượng Điều Trị và dịch vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất cho mỗi khách hàng.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA: TÍN –TÂM-TỐC ĐỘ- HÀI LÒNG

Tín : chúng tôi luôn giữ uy tín đối với quý khách hàng, với đối tác.

Tâm: chúng tôi phục vụ quý khách hàng bằng nhiệt huyết, bằng “TÂM” yêu thương

Tốc độ: chúng tôi cam kết không đề sự trì trệ trong công tác phục vụ quý khách hàng

Hài lòng:chúng tôi luôn đào tạo huấn luyện cho nhân viên theo phong cách chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi quý khách hàng chọn lựa chúng tôi cùng đồng hành.

CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN: Phòng khám An Phước luôn mong muống góp phần hỗ trợ cho những quý khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y. Mỗi tháng chúng tôi trích một phần lợi nhuận để đóng góp vào các công tác thiện nguyện, “CHUNG TAY GÓP SỨC VÌ CỘNG ĐỒNG DÂN TỘC VIỆT NAM”.